Tổng hợp các game offline hay cho PC nhẹ hay nhất hiện nay

Chia sẻ về các game offline hay cho PC nhẹ hay nhất thời điểm hiện nay là chủ đề trong bài viết hôm nay của Bloggamebai.com. Trong danh sách này, mình đã tổng hợp các tựa game mới và một vài tựa game cũ mà hay của nhiều năm trước đó. Nếu như bạn đã chơi game được nhiều năm, chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy một vài tựa game cũ mà mình đã chơi từ lúc còn bé. Và quan trọng nhất là, những tựa game này có thể chạy tốt trên các dòng máy tính bàn và laptop cấu hình yếu và  không cần card màn hình. Còn chần chờ gì nữa mà không bắt đầu danh sách top các game offline hay cho PC nhẹ của chúng tôi ngay thôi nào!

game-offline-hay-cho-pc-nhe

Minecraft

Trò chơi thế giới mở được yêu thích trên nhiều nền tảng như Minecraft sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình máy tính của mình. Những thứ thu hút người chơi trong game bao gồm: hệ thống chế tạo đồ phong phú, những sinh vật nguy hiểm, và một thế giới rộng lớn đang chờ bạn khám phá chính là những gì mà Minecraft này sẽ mang đến cho tất cả mọi người. Đây là một game offline hay cho PC nhẹ miễn phí mà bạn có thể chơi bất kỳ lúc nào mà mình muốn.

Superhot

Superhot chỉ có một cách chơi đơn giản: Thời gian sẽ trôi khi bạn di chuyển. Đấy chính là sự đặc biệt của tựa game offline hay cho PC nhẹ này nhằm tạo ra một trải nghiệm cực kỳ mới lạ cho những ai yêu thích thể loại bắn súng. Đồ họa được tối giản hết mức do đó có thể chơi được trên nhiều dòng máy tính, laptop khác nhau cho dù cấu hình yếu đi chăng nữa.

Những loại vũ khí trong game cũng có giới hạn số lượng đạn nhất định, do đó những phát súng của bạn cần phải chính xác để hạ gục kẻ địch và nhận được các loại vũ khí mới.

Bloons TD 6

Một trong những tựa game thủ thành offline hay nhất trên PC nhưng lại có cấu hình nhẹ nhàng, Bloons TD 6 có đồ họa 3D hoạt hình tươi sáng và lối chơi đơn giản phù hợp để giải trí. Trong game, bạn sẽ cần phải tạo ra một hàng phòng thủ gồm những chú khỉ và ngăn những chiếc bóng bay có thể đến được với lối ra.

Tuy nhiên, độ khó của từng màn sẽ được tăng lên đồng nghĩa với số lượng, các loại bóng bay sẽ thay đổi. Người chơi phải cần có một chiến thuật hợp lý nếu muốn vượt qua độ khó cao nhất của trò chơi.

Katana Zero

Katana Zero kể về cuộc đời của một ninja có tên là Zero nhưng lại bị mất trí nhớ, sẵn sàng làm mọi công việc nếu như được yêu cầu bao gồm ám sát. Sức mạnh chính của Zero là khả năng làm chậm thời gian, vì vậy người chơi có thể tạo ra được những pha né đòn phong cách, hoặc chặn đứng đường đạn bằng những nhát chém.

Đây là một tựa game offline hay cho PC cấu hình thấp cực kỳ nhẹ nhàng và giải trí cho những ai yêu thích thể loại chặt chém phong cách 2D màn hình ngang trên máy tính.

Assassin’s Creed: Brotherhood

Assassin’s Creed: Brotherhood thuộc thể loại game phiêu lưu, thế giới mở có nội dung mang tính lịch sử cao được ra mắt vào năm 2010. Trong tựa game offline cho máy cấu hình yếu này, bạn sẽ vào vai sát thủ Ezio – một thành viên Assassin tại Ý sống ở thế kỷ 16 tìm kiếm manh mối để ngăn chặn ngày tận thế 2012.

Người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ được giao bằng cách ám sát, chiến đấu cận chiến. Ngoài ra, mọi đồ vật trong game đều có thể leo trèo được giúp cho công việc sát thủ được dễ dàng hơn.

Poly Bridge

Poly Bridge là một game giải đố offline phù hợp với những bạn có máy cấu hình yếu. Trong trò chơi này, bạn cần phải thiết kế những cây cầu chịu được sức nặng của những phương tiện giao thông nhưng với chi phí càng thấp càng tốt. Tuy nhiên, ở các màn sau thì xuất hiện nhiều phương tiện như tàu thủy, xe đua… Vì thế, người chơi cần phải có một chiến thuật sử dụng tiền hợp lý để vượt qua được.

Bạn thấy bài viết thế nào?