Chia sẻ về các Game Online PC miễn phí hay nhất hiện nay

Tổng hợp về các Game Online PC miễn phí hay nhất thời điểm hiện nay là chủ đề trong bài viết hôm nay của Blogamebai.com. Game Online rất tuyệt vời bởi vì bạn có thể trải nghiệm chúng trên máy tính PC mới hay thậm chí là PC cũ của mình. Vì vậy, nếu như bạn đang tìm kiếm các tựa game online PC hay nhất cho máy tính thì bạn đã tìm kiếm đúng bài viết. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn danh sách các trò chơi trực tuyến hay nhất mà bạn có thể chơi trên PC ngay lập tức. Không dài dòng nữa, đây là danh sách Top các game online hay nhất dành cho PC hay nhất mà bạn có thể thử ngay bây giờ.

game-online-pc-mien-phi

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những tựa Game MOBA (Đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi) hàng đầu trên thế giới và là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Dota 2. Đây là một tựa game PC online hay được đánh giá là dễ dàng làm quen hơn so với Dota 2. Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game có thể được chơi theo nhiều cách khác nhau và có cộng đồng Esports rất lớn đã làm cho nó trở thành một trò chơi vô cùng phổ biến.

Tựa game PC online này kết hợp rất nhiều tính năng mới và độc đáo của thể loại MOBA khiến nó khắc biệt với Dota 2 và thay đổi toàn bộ lối chơi đi một chút. Nếu như bạn đang muốn trải nghiệm một tựa game MOBA ít phức tạp và có nhịp độ nhanh thì Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game online PC hay hoàn hảo dành cho bạn.

Brawlhalla

Brawlhalla được lấy cảm hứng từ dòng game Super Smash Bros của Nintendo, nhưng được cải tiến với nhiều tính năng độc đáo và mới lạ. Đây là một game online hay cho PC thuộc thể loại đối kháng, tất cả người chơi sẽ ở trên một bản đồ và để chiến thắng thì bạn cần đánh văng đối thủ ra khỏi bục để ghi điểm.

Hiện tại, trong game có hơn 50 nhân vật với những loại vũ khí có sẵn. Trong quá trình chơi, sẽ xuất hiện ngẫu nhiên những loại vũ khí để bạn sử dụng và đánh bại những người khác.

War Thunder

War Thunder là một game online hay PC có nhiều điểm chung với tựa game World of Tanks và có nhiều chế độ chơi đa dạng và mới lạ hơn. Với hơn 900 phương tiện chiến tranh: Xe tăng, máy bay, trực thăng, xe bọc thép… hứa hẹn sẽ mang đến một chiến trường cực kỳ hỗn loạn.

 

Hiện tại, War Thunder là một game online miễn phí mà bạn có thể tải xuống ngay bây giờ.

Back 4 Blood

Back 4 Blood sẽ mang bạn đến một thế giới sống sót sau ngày tận thế, người chơi sẽ điều khiển 1 trong 4 nhân vật chính được gọi là Cleaners chiến đấu với những sinh vật giống như zombie được gọi là Ridden. Điểm mới lạ của tựa game online PC miễn phí này chính là hệ thống thẻ giúp tăng sức mạnh của nhân vật.

Trong chế độ nhiều người chơi thì 8 người chơi sẽ được chia thành 2 đội, trong đó một nhóm sẽ là người sống sót, nhóm còn lại sẽ là Ridden.

Valheim

Trong tựa game online PC hay nhat hien nay này, bạn sẽ vào vai một chiến binh Viking được đưa đến vùng đất Valheim, đây là một vùng hoang dã tại Bắc Âu và bạn cần phải tìm cách để sinh tồn và khám phá. Bạn có thể chơi một mình hoặc với 9 người khác trong chế độ online.

Valheim sẽ khiến cho bạn yêu thích việc tìm hiểu những bí mật tại nơi này, khám phá những hầm ngục nguy hiểm, tất cả đều được thể hiện trên nền đồ họa cổ điển, kết hợp với hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp.

Monster Hunter Rise

Giống như những dòng game Monster Hunter khác, trong Monster Hunter Rise, bạn cũng sẽ vào vai một thợ săn với nhiệm vụ tiêu diệt những con quái vật có kích thước to lớn với đa dạng vũ khí. Sau khi hoàn tất nhiệm vụ thì người chơi nhận được chiến lợi phẩm từ sinh vật đó, có thể được sử dụng để rèn áo giáp, vũ khí mới có sức mạnh nhiều hơn.

Ngoài chế độ chơi săn quái vật cổ điển, Monster Hunter Rise còn bổ sung thêm chế độ sinh tồn Rampage. Đây là chế độ yêu cầu người chơi phải bảo vệ ngôi làng của mình khỏi những quái vật.

Bạn thấy bài viết thế nào?