Liệt kê các game PC Multiplayer miễn phí hay nhất hiện nay

Tổng hợp về các game PC Multiplayer miễn phí hay và được yêu thích nhất hiện nay là chủ đề trong bài viết hôm nay của Bloggamebai.com. Không gì có thể tuyệt vời hơn khi chơi game cùng với những người bạn của mình trên máy tính. Những trò chơi có chế độ multiplayer sẽ nâng cao kỹ năng làm việc nhóm và khả năng tương tác giữa những người chơi với nhau. Đó chính là lý do mà những tựa game có chế độ co-op hoặc multiplayer lại có thể thu hút số lượng người chơi cực lớn hiện nay. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top các game PC multiplayer miễn phí chơi cùng bạn bè hay nhất hiện nay.

game-pc-multiplayer

It Takes Two

It Takes Two sẽ mang bạn đến một cuộc phiêu lưu thú vị và vui vẻ ngay khi vừa bắt đầu chơi. Trò chơi đã kết hợp mọi yếu tố hấp dẫn từ nhiều trò chơi khác nhau để hình thành nên một câu chuyện tuyệt của It Takes Two. Điều mới lạ của trò chơi chính là màn hình của hai người chơi sẽ được chia làm đôi, do đó bạn có thể thấy những gì mà người kia thấy và họ cũng vậy. Đây là một trò chơi multiplayer trên máy tính dành cho tất cả mọi người.

Sea of Thieves

Sea of Thieves là một trong những trò chơi thế giới mở multiplayer dành cho máy tính PC tuyệt vời nhất mà bạn có thể thử ngay bây giờ. Người chơi sẽ vào vai hải tặc phiêu bạt khắp mọi vùng biển, khám phá những bí mật trên những hòn đảo, thậm chí là đi vòng quanh để cảm nhận cái đẹp phong cảnh của game.

Để thêm phần hấp dẫn cho game, bạn có thể cùng với những người bạn của mình tham gia vào các cuộc chiến giữa những hải tặc với nhau, săn tìm những kho báu được chôn giấu. Chắc chắn Sea of Thieves là một game cực kỳ thú vị với mọi người.

Human: Fall Flat

Human: Fall Flat là một trò chơi giải đố multiplayer PC có thể chơi đến tối đa 8 người cùng lúc. Tất cả người chơi sẽ cần phải kết hợp cùng nhau nếu muốn vượt qua các phòng thử thách. Cấp độ trong game sẽ ngày càng được nâng cao hơn qua từng màn, yêu cầu sự khéo léo và tinh thần đồng đội của mọi người. Đây chắc chắn sẽ là một game tuyệt vời để các bạn có thể thư giãn sau khoảng thời gian học tập, làm việc mệt mỏi.

No Man’s Sky

Thế giới trong No Man’s Sky là một điều bí ẩn đang chờ bạn khám phá ngay lúc này. Đây là tựa game multiplayer trên máy tính rất được người chơi ưa chuộng trong nhiều năm qua, nhà phát triển game đã dành 4 năm để liên tục cập nhật những tính năng mới: Xây căn cứ, tạo guild, và quan trọng nhất là chế độ co-op nhiều người chơi.

Hãy thử tải và chơi ngay No Man’s Sky cùng với những người bạn để tận hưởng niềm vui khi tìm được một hành tinh mới và những sinh vật đặc biệt.

Monster Hunter: World

Bạn có thể chơi Monster Hunter: World một mình nếu như đã là một Thợ Săn Quái Vật đầy kinh nghiệm. Nhưng nếu là người mới thì chế độ multiplayer trong game sẽ giúp bạn có thể giết được quái vật nhanh chóng và dễ dàng nhất. Game đòi hỏi bạn cần phải biết được những đòn đánh của quái nếu như muốn tiêu diệt chúng.

Trong chế độ co-op thì bạn có thể chơi cùng tối đa 3 người chơi khác, và cuộc săn sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu như mọi người sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau. Trong bản cập nhật Iceborne thì thế giới trong Monster Hunter: World ngày càng được đa dạng với hàng loạt quái vật và cơ chế chiến đấu mới được thêm vào.