Đánh giá Huyền Thoại Hải Tặc có thực sự đáng để chơi không

Nhận xét cách chơi Huyền Thoại Hải Tặc như nào an toàn nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và được thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Trách nhiệm của người chơi là sưu tập những thẻ bài các nhân vật truyện tranh tới trong khoảng One Piece để xây dựng cho chính bản thân mình một đội hình hoàn hảo, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Dưới đây của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Huyền Thoại Hải Tặc và phương pháp nhập code trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến và code huyền thoại hải tặc là một tựa game được ngoài mặt dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính bởi vậy cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại các trận chiến tương tự như các biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Những biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có các điều thu hút gì đang chờ đợi? Số đông đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là một tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính bởi vậy nhiệm vụ của người chơi sẽ là sưu tập các thẻ bài các nhân vật truyện tranh đến khoảng One Piece để xây dựng cho chính bản thân mình một đội hình lý tưởng, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có thể sử dụng sẽ bao gồm tối đa 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ cần phải cân đề cập, bố trí vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng như các ưu bất lợi của thẻ bài để có thể chiến đấu và vượt qua các cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng những thử thách được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ khó tăng dần sẽ là thách thức chẳng hề đơn giản đang chờ đợi để được chinh phục.

đa dạng thẻ bài nhân vật

những nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính bởi thế người chơi cần sưu tập chúng thông tới quy trình chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của rất nhiều thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và đã được phân chia theo thứ tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có nguy cơ sử dụng điểm đá Bí quyết nhận được thông đến quy trình tiến độ chiến đấu và treo máy để có thể nâng cấp cho các thẻ bài của mình.

lúc đến các cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Các thẻ bài sẽ cần phải dùng tới đá thăng bậc để tăng cường cấp bậc của thẻ bài. Khi gia tăng cấp bậc thẻ bài sẽ có khả năng tăng lượng rất lớn chỉ số sức mạnh.

các thẻ bài sẽ sở hữu số sao không giống nhau từ 1 tới 5 sao và người chơi có nguy cơ tiến hành nâng cấp để nâng cao số sao lên tối đa là 9.

ngoài ra mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có những kỹ năng khác biệt và người chơi có thể dùng tiền vàng để nâng cấp độ các khả năng để giúp cho chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

những thẻ bài nếu như người chơi đã sở hữu hoặc không sử dụng đến có khả năng được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá Gợi ý cũng giống như đá thăng bậc.

các mẫu Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh những thuộc tính căn bản, các thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác nhau bao gồm: Nhanh nhẹn, bền bỉ, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

các thuộc tính sẽ dùng cơ chế khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc bền bỉ, dẻo dai khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Không những thế Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc chọn lọc những thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng luôn tồn tại thể kích hoạt các thuộc tính ưu thế giúp tăng cường sức mạnh cho toàn đội.

bên cạnh đó mỗi thẻ bài còn sở hữu cho mình một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, giúp sức và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có các kỹ năng khác biệt và người chơi sẽ cần sắp xếp họ vào những vị trí hợp lý trong đội hình để có khả năng chiến đấu và phát huy sức mạnh 1 cách chất lượng nhất.

vật dụng tăng cường lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món vật dụng là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món vật dụng còn lại có nguy cơ nâng cấp bằng phương pháp ghép 3 món vật dụng giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc trang bị.

Với đá quý người chơi sẽ rất cần phải sử dụng bụi ma thuật để thăng cấp. Các viên đá quý này sẽ mang đến cho nhân vật các chỉ số ưu thế vô cùng mạnh mẽ.

các cơ chế chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 đội ngũ chính sách chơi chính bao gồm cơ chế chơi cốt truyện và cơ chế chơi phụ bản.

chế độ chơi cốt truyện được phân ra thành đa dạng chương khác lạ dựa theo cốt truyện và các diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm đặc biệt tại chính sách cốt truyện chính là người chơi sau khi vượt tới các màn chơi sẽ có thể tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng nhắc cả lúc đã Offline.

cơ chế chơi phụ bản bao gồm phổ biến chế độ chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại những chính sách này người chơi sẽ cần phải vượt qua vô số thử thách đặc biệt không giống nhau. Tuy nhiên phần thưởng từ các phụ bản sẽ cực kì hấp dẫn và cực kì quan trọng cho quy trình tiến độ chơi, nâng cấp những thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có thể gọi là chế độ xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ rất cần phải đánh bại các người chơi khác để tranh giành thứ hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về các phần thưởng hấp dẫn.

Trong lúc thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Nơi mà người chơi để trong khoảng đa dạng server có khả năng cùng tham gia để đọ sức mạnh.

các tính năng khác

Bên cạnh các đặc điểm vượt trội trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có một số ít tính năng khác như:

Tổng bộ, Đơn vị mà người chơi sẽ có nguy cơ thu được những trách nhiệm ưu thế và cần được cử những thẻ bài nhân vật phù hợp để có thể chiến đấu và xong xuôi. Phần thưởng cho các trách nhiệm Tổng bộ là ngẫu nhiên và cực kỳ thú vị.

Đảo trời là một trong tính năng cũng thú vị ko kém lúc cho người chơi tự tạo và xây dựng cho chính bản thân một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Không những thế Nơi đây cũng sẽ liên tiếp xuất hiện thảo khấu tương tự như các con boss hùng mạnh, thách thức kỹ năng cũng tương tự sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự gây nên cấn và hấp dẫn cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh khi các nhân vật tấn công cực kì mạnh mẽ, sống động miêu tả được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của nhật bản được bề ngoài với các tông màu sáng, cực kì đẹp mắt. Các thẻ bài, nhân vật được bề ngoài cực kì đáng yêu, giống với các nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng khả năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, miêu tả được sức mạnh cũng như vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc đem đến cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy thú vị và lôi cuốn với các nhân vật bước ra từ bộ truyện tranh One Piece đình đám. Những chương truyện lôi cuốn cùng những trận chiến yên cầu kỹ năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật khoảng người chơi. Kiên cố sẽ mang đến cho người chơi những tham gia trải nghiệm vô cùng lý tưởng. Giả dụ bạn ưa thích thể model game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.