Kênh chiếu bóng số một tại Việt Nam

Tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay ngay bây giờ trên ứng dụng xoilactv. Mọi người hãy cùng đón xem những trận cầu đỉnh cao ngay tại đây nhé!

Hiện nay kênh xoilac2.com đã được Socolive mua lại và được đổi tên thành xoilac2.net. Đó là mức giá cao nhất từng được trả cho một hậu vệ chưa từng khoác áo đội tuyển quốc gia của anh ấy, và giao dịch đầu tiên được thực hiện bởi Mendes và Sánchez, đặt nền móng cho một đơn đặt hàng mới. Kể từ thời điểm đó, siêu đại lý bắt đầu chuyển hướng chiến lược của mình từ Anh sang Tây Ban Nha, những mối quan hệ hữu nghị với Sánchez đã mở đường cho sự thay đổi

Tin tức về Mendes

Mendes đã không trì hoãn việc xây dựng mối quan hệ của mình với Ramón Calderón, chủ tịch của Madrid từ năm 2006 đến 2009. Bản chất táo bạo, người đại diện người Bồ Đào Nha đã đưa ra lời đề nghị không thể tránh khỏi: anh ấy sẽ đưa huấn luyện viên ngôi sao của mình – vào thời điểm đó, đang chạy mùa thứ ba ở Chelsea – đến Madrid nhớ lại cách Mendes đã cố gắng tổ chức một bữa ăn tối với Mourinho. Họ hứa hẹn cho anh một chuyến đi chớp nhoáng tới một cuộc họp tại một ngôi nhà gỗ ở ngoại ô Madrid trong đêm khuya thanh vắng để tránh các tay săn ảnh và giữ bí mật tuyệt đối. “José Ángel đã hoàn toàn bị thuyết phục,” Calderón nhớ lại, người nói rằng anh ấy đã xem xét ý tưởng với tổng giám đốc và với Pedrag Mijatović, người vào thời điểm đó là giám đốc thể thao của Madrid.

“Gã này sẽ khiến chúng ta phát điên!” Tổng thống nói Pedrag!”. Anh ta chỉ đơn giản nghĩ về anh ta như một nhân vật khó tính với những ý tưởng lỗi thời. “Anh ấy giống như một Capello trẻ tuổi”, anh ấy nói, ám chỉ một cách mơ hồ đến trực tiếp bóng đá một cách chơi trò chơi khiến người hâm mộ bình thường chán nản.

Vị cựu chủ tịch không tính đến tầm quan trọng của sức hút trong việc khơi dậy một đám đông háo hức mong muốn bóng đá Tây Ban Nha lấy lại vị thế trước. Ngày càng có nhiều người cần một đấng cứu thế. Năng lực làm việc chăm chỉ của Mendes đã nổi tiếng. Anh ấy đã thăng chức cho Mourinho ở các câu lạc bộ châu Âu khác nhau khi ông ấy vẫn chưa kết thúc mối quan hệ với Chelsea và tiếp tục mời ông ấy xung quanh với sự nhiệt tình hơn nữa từ mùa đông năm 2007 đến năm 2008. Lúc đó Barça đang tìm kiếm một huấn luyện viên.

Ferrán Soriano, hiện là giám đốc điều hành của Manchester City, là phó chủ tịch kinh tế của Barcelona. Soriano giải thích rằng quá trình lựa chọn bắt đầu với một danh sách năm người đàn ông và đưa ra một lựa chọn đơn giản: Guardiola hoặc Mourinho. Soriano nhấn mạnh.

‘Bóng đá mang đậm tính dân gian nhưng trong trường hợp này, bạn không thể nói rằng đó là một lựa chọn trực quan. Thay vào đó, nó là sản phẩm của sự phân tích hợp lý và chặt chẽ. Ở Frank Rijkaard, chúng tôi có một huấn luyện viên mà chúng tôi rất thích nhưng chúng tôi có thể thấy rằng thời của ông ấy sắp kết thúc. Frank đã dẫn dắt một đội bóng chẳng ra gì và giành chức vô địch Champions League. Anh ấy thừa hưởng một suất cùng với Saviola, Kluivert và Riquelme đã đứng thứ sáu, và sau đó anh ấy đã vô địch giải đấu và Champions League.

‘Năm sau, cấp độ của đội giảm một chút. Mức độ cam kết giảm 5% ở cấp cao nhất tạo ra khó khăn và Frank không biết làm thế nào để tái tạo năng lượng cho nhóm. Vào tháng 12, chúng tôi quyết định thực hiện một sự thay đổi. Mourinho đã rời Chelsea và có khả năng đưa anh ấy đến vào tháng Giêng nhưng chúng tôi nghĩ rằng điều đó chẳng có nghĩa lý gì. Chúng tôi phải kết thúc mùa giải với Frank và trao cơ hội cho huấn luyện viên mới bắt đầu lại từ đầu.

Joan Laporta là chủ tịch Barça, người đã tiến hành hoạt động và Txiki Begiristain, cựu Barcelona người chơi và giám đốc kỹ thuật sau đó đã tổ chức các cuộc phỏng vấnTxiki đã gặp Mourinho ở Lisbon và sau khi nghe ông trình bày, nói với ông rằng Johan Cruyff sẽ nói lời cuối cùng. Cầu thủ huyền thoại người Hà Lan vào thời điểm đó là thần dược của câu lạc bộ.

Trong bầu không khí chính trị luôn bao trùm Barcelona, ​​sự hiện diện của một nhân vật có tính hợp pháp vượt qua các cuộc bầu cử tổng thống định kỳ đã góp phần đưa ra những quyết định mạo hiểm. Người duy nhất có được uy tín cần thiết để đóng vai trò đó là Cruyff. Nóng lòng trước khả năng trở lại câu lạc bộ mà ông đã làm việc từ năm 1996 đến năm 2000, Mourinho đã gọi cho Laporta: ‘Chủ tịch, cho phép tôi nói chuyện với Johan. Tôi sẽ thuyết phục anh ấy… ”Laporta đi thẳng vào vấn đề và thú nhận rằng quyết định đã được thực hiện.

Lời kết

Huấn luyện viên mới sẽ là Pep Guardiola. Tin tức hoàn toàn ném cho Mourinho, người đã nói với ông rằng ông đã mắc một sai lầm nghiêm trọng.