Làm đại lý của MMlive được hưởng những chính sách nào?

Đại lý MMlive là gì? Làm thế nào để trở thành một đại lý của sân chơi game đình đám nhất 2022? Và khi làm đại lý cho MMlive được hưởng những chính sách nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Đại lý MMlive là gì?

Trên thị trường giải trí Việt Nam hiện nay thì MMlive được xem là hiện tượng nổi tiếng. Càng ngày có nhiều nhà đầu tư lĩnh vực giải trí rót tiền vào sân chơi trực tuyến này. Số lượng người trẻ tham gia vào MMlive ngày càng đông.

Chính vì sự thành công vượt bậc này mà có rất nhiều người muốn làm đại lý chi nhánh cho MMlive. Những chủ hộ kinh doanh đăng ký làm đại lý MMlive sẽ nhận được tiền hoa hồng khi mời được người chơi đăng ký. Ngoài ra nếu tuyển được thêm các idol livestream xinh đẹp cũng được thưởng thêm.

Như đã nói ở trên thì ứng dụng livestream trên điện thoại MMlive ngày càng được nhiều người trẻ yêu thích. Và sự thành công này đến từ việc tập đoàn truyền thông nước ngoài hậu thuẫn đầu tư.

Nếu bạn muốn kiếm tiền hay đầu tư một khoản tiền để sinh lời thì hãy làm đại lý MMlive. Mọi nhà đầu tư đều sẽ không có rủi ro khi rót tiền vào MMlive. Bởi đại lý quảng cáo thương hiệu không hề mất một chi phí nào cả.

Còn về danh tiếng của ứng dụng giải trí MMlive có lẽ không cần phải bàn luận quá nhiều. Bởi đây là sân chơi giải trí lớn nhất Đông Nam Á. Quy tụ nhiều gái xinh và nóng bỏng. Anh em sẽ vừa giao lưu, kết bạn, vừa chơi cá cược đổi thưởng tẹt ga.

MMlive cũng lưu ý đến việc gia tăng đại lý quảng cáo thương hiệu, giúp đỡ 20% chạy quảng cáo. Để thực hiện được chuyện này MMlive đã tạo nên phương án dành cho cơ sở phân phối cực kỳ tốt. Hãy cùng đọc tiếp để biết về giải pháp và chính sách làm đại lý của mmlive nhé.

Đại lý MMlive có những ưu đãi gì?

Một khi bạn đã trở thành đại lý quảng cáo của MMlive thì sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi. Đặc biệt là tiền hỗ trợ từ phía quảng cáo các hoạt động và thưởng thêm % tiền hoa hồng theo tuần. Các cộng tác viên cũng sẽ được thảo luận với nhà phát triển ứng dụng để cùng tìm ra hướng đi quảng bá MMlive.

Đối với mỗi đại lý kiếm được tiền được trăm triệu đồng mỗi tháng từ MMlive sẽ được thưởng 20% số tiền. Bên cạnh đó thì bạn còn được thưởng nâng cao thêm dựa vào tiến độ làm việc của đại lý.

Nhiệm vụ chính của đại lý MMlive vẫn là thu hút thêm người chơi tham gia vào cổng game này. Thúc đẩy người chơi đăng ký và tìm được nhiều idol xinh đẹp livestream. Với mỗi một lượt đăng ký thì MMlive sẽ thưởng cho đại lý tiền hoa hồng giới thiệu.

Ngoài ra thì số lượng người chơi mà bạn đã giới thiệu nạp tiền nhiều. Đại lý cũng sẽ nhận được tiền hoa hồng thưởng đến từ nhà phát hành MMlive nữa đó. Đầu tư vào MMlive là một sự lựa chọn khôn ngoan hiện nay cho những ai muốn làm đại lý quảng bá cho cổng game này.

Cách thức liên hệ MMlive

Hiện nay có 4 cách để người chơi có thể liên hệ với tổng đài trực tuyến của MMlive. Một khi anh em gặp trục trặc thì hãy sử dụng 4 phương thức liên hệ MMlive qua các kênh: Telegram, Facebook, chatbox trực tuyến và hotline.

Người chơi chỉ cần truy cập đến trang chủ của MMlive hoặc tìm kiếm thông tin liên hệ ở app MMlive là được. Nhân viên túc trực tổng đài sẽ ngay lập tức trả lời cho bạn trong ít phút. MMlive luôn ưu tiên việc trải nghiệm người dùng lên hàng đầu, làm hài lòng khách đến và vui lòng khách đi.

Lời kết

Để có thể trở thành một đại lý chính thức của MMlive thì bạn phải liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng. Ở đó bạn hãy đăng ký MMLive trở thành đại lý của MMlive. Tuy nhiên thì bạn phải trải qua bài kiểm tra đến từ MMlive là kêu gọi 50 người đăng ký trong một ngày.

Nếu thành công thì số lượng người chơi đăng ký mỗi ngày của bạn sẽ được quy đổi thành tiền. Số lượng người chơi đăng ký tại đại lý MMlive của bạn càng cao thì tiền thưởng hoa hồng càng lớn. Mỗi ngày vào lúc 12h đêm thì MMlive sẽ chốt số lượng người đăng ký. Tiền thưởng hoa hồng sẽ được trả mỗi ngày bằng hình thức chuyển tiền thẻ ngân hàng.

Bài viết trên là toàn bộ thông tin hướng dẫn làm đại lý MMlive cũng như là chính sách tại cổng game này cho cộng tác viên. Hy vọng rằng với chia sẻ này của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được hệ thống vận hành đại lý của MMlive. Chúc các bạn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.

5/5 - (2 bình chọn)